I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการเตรียมส่วนประกอบเครปไส้กรอกแป้งตอติญ่า

  • แป้งตอติญ่า 4.0 slices
  • Sausage 160.0 g
  • เชดด้าชีส 40.0 g
  • Correspondents, minced 40.0 g
  • Chilli Powder 2.0 g
  • พริกฮาลาเปนโญ่ดอง (jalapeno) สับหยาบ 8.0 g
  • Salad Leaves 60.0 g
  1. ขั้นตอนการเตรียมส่วนประกอบเครปไส้กรอกแป้งตอติญ่า

  2. ขั้นตอนการห่อเครปไส้กรอกแป้งตอติญ่า

    • ตั้งกระทะเทฟล่อน โดยใช้ไฟอ่อน วางแป้งตอติญ่าลงในกระทะ โรยด้วยเชดด้าชีส และมอสเซอเรร่าชีส เมื่อชีสละลาย นำแผ่นแป้งขึ้น
    • ทาด้วย ซอสพิซซ่า คนอร์ โปรเฟชชั่นนอล ซีเล็คชั่นส์ ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ โรยด้วยพริกป่นละเอียดเล็กน้อย วางไส้กรอก โรยพริกฮาลาเปนโญ่ดอง สับหยาบ
    • วางผัดสลัดด้านบน พับประกบเป็นทรงกรวย หรือทำรูปร่างตามต้องการ  
    • ก่อนจัดเสิร์ฟ บีบด้านบนด้วย สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์
    • จะได้เมนู เครปไส้กรอกแป้งตอติญ่า จัดเสิร์ฟ พร้อมทาน     

        
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • ราคาต้นทุนทำเครปไส้กรอกแป้งตอติญ่า 152. 85 บาท

           ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
           ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม