I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

  • All Purpose Flour 300.0 g
  • Icing Sugar 45.0 g
  • Butter 150.0 g
  • Egg (egg yolk only) 3.0 egg
  • Mozzarella Cheese 200.0 g
  • Water, very cold 3.0 tbsp
  • ????????????????? ??????????? ? ??????????

ขั้นตอนการตกแต่งหน้าทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

  1. ขั้นตอนการทำทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

    Explore our high-quality products ofbakery ingredientsfor your delicious bakeries and desserts.
    Check out otherrecipesfrom our expansive collection of recipe choices.
  2. ขั้นตอนการตกแต่งหน้าทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

  3. เคล็ดลับการทำทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

    • ควรเลือกใช้ซอสพิซซ่าที่ให้รสกลมกล่อม ซอสเข้มข้น เท็กซ์เจอร์ฉ่ำ และซอสไม่จับตัวเป็นก้อนหลังอบ ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ แนะนำ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ซอสพิซซ่าสะดวกพร้อมใช้แบบไม่จำเป็นต้องปรุงเพิ่ม ไม่ใส่ผงชูรสและไม่เจือสี
    • ควรเลือกใช้มายองเนสที่มีคุณสมบัติสำหรับการตกแต่งหน้าเมนูเบเกอรี่โดยเฉพาะ ด้วยการเลือกใช้ สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่มีคุณสมบัติให้เส้นที่สวย เงางาม เพิ่มความสวยงามและความน่าทาน
    • ควรจัดเสิร์ฟและทานทาร์ตขนมปังขิง หน้าพิซซ่าชีสเยิ้มขณะยังร้อน เพื่อให้มอซซาเรลล่าชีสชีสยังมีความยืด หากทิ้งไว้จนเย็นมอซซาเรลล่าชีสชีสจะเริ่มแข็งและจับตัวเป็นก้อนได้
    • หากทิ้งไว้จนทาร์ตขนมปังขิง หน้าพิซซ่าชีสเยิ้มเริ่มเย็นหรือชีสเริ่มแข็งตัวแล้ว สามารถอุ่นร้อนด้วยไมโครเวฟ ใช้เวลา 1-2 นาที หรืออุ่นร้อนในเตาอบที่อุณหภูมิ 140 องศา ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที หรือจนกว่าหน้าชีสจะเริ่มละลาย
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำทาร์ตขนมปังขิง หน้าพิซซ่าชีสเยิ้มได้ 15 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 150.32 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 10.02 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes