I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำแป้งวาฟเฟิล

ขั้นตอนการทำสลัดผักครอส

  1. ขั้นตอนการทำแป้งวาฟเฟิล

    • ร่อนของแห้ง แป้งอเนกประสงค์ ผงฟูสูตรดับเบิ้ลแอคติ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ และเกลือเข้าด้วยกัน ใส่น้ำตาลทราย ลงไป
    • ไข่ไก่ นมสด และกลิ่นวานิลลา ผสมให้เข้ากัน เทใส่ ข้อ 1 ใช้ตะกร้อมือคนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ไม่เป็นก้อนแป้ง ใส่เนยละลายลงไปคนใส่ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน
    • นำไปพักไว้ในตู้เย็น 30 นาที - 1 ชั่วโมง ก่อนนำไปทำในเครื่องวาฟเฟิล
  2. ขั้นตอนการทำสลัดผักครอส

    • คลุกเคล้าบาลานซ์มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ผักครอส และพาเมซานชีส เข้าด้วยกัน  
    • จากนั้นนำส่วนผสมทั้งหมดมาประกอบเข้ากันเป็นวาฟเฟิลสลัดไข่-เบค่อน
          
      
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรวาฟเฟิลสลัดไข่-เบค่อนทำได้ 4 เสิร์ฟ ต้นทุนสูตรนี้ 136.71 บาท
    •  ราคาต้นทุนต่อ 1 เสิร์ฟ 34.17  บาท

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม