I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

Step 1

  • Bread Flour 260.0 g
  • Dry yeast 7.0 g
  • Milk Powder 8.0 g
  • Sugar 50.0 g
  • Salt 3.0 g
  • Egg 1.0 eggs
  • Clean Water 100.0 g
  • Butter 40.0 g

ขั้นตอนการทำครีมอิบิโก๊ะ

ขั้นตอนการทำเอบิมินิเบอร์เกอร์

  • Butter, melted
  • กุ้งคัตสึ (สำเร็จรูป) 15.0 portion.
  • กระหล่ำปลีซอย 74.0 g
  • สาหร่ายหั่นเส้น
  1. Step 1

    วิธีทำ
    • หมักเนื้ออกไก่กับ ผงปรุงครบรส ตราคนอร์ รสทิพ รสไก่ ชุบด้วย แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ ไข่ และเกล็ดขนมปังป่น
    • นำเนื้อไก่ลงทอดในน้ำมันร้อน จนกระทั่งสุกเป็นสีเหลืองทอง
    • นำผักกาดแก้วจัดใส่จาน วางไก่ทอดลงบนผักกาดแก้ว บีบ สลัดครีมตรา เบสท์ฟู้ดส์ ราดลงบนไก่ทอด แล้ววางใบคะน้าซอยทอดกรอบไว้ด้านบน ตกแต่งด้วยมะนาวหั่นเต๋า และพริกขี้หนูซอยเล็กน้อย
    Tip
    • สามารถเปลี่ยนประเภทเนื้อสัตว์ ได้ตามชอบ
    • สามารถเพิ่มความเผ็ด หรือรสชาติได้ตามชอบ
  2. ขั้นตอนการทำครีมอิบิโก๊ะ

  3. ขั้นตอนการทำเอบิมินิเบอร์เกอร์

    • นำนินิเบอร์เกอร์ มาผ่าครึ่ง ทาเนยละลาย และนำไปปิ้งในกระทะ จากนั้นทาด้วยบาลานซ์ มายองเนสตราเบสท์ฟู้ดส์ บนเบอร์เกอร์ข้างละ 2 กรัม
    • ใส่ซอสครีมอิบิโก๊ะ ใส่กะหล่ำปลีซอย วางกุ้งคัตสึทอด โรยสาหร่ายด้ายบน  เสร็จเรียบร้อยก็จะได้มินิเบอร์เกอร์กุ้ง

       
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    •   สูตรนี้ทำเอบิ มินิเบอร์เกอร์ได้ 15 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 258 บาท
    •   ราคาต้นทุนต่อชิ้น17.20 บาท
         
          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม