Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำไข่คน

  • Egg 2.0 eggs
  • Chocolate Spread 20.0 g
  • Salt 0.5 g
  • Unsalted Butter 15.0 g

ขั้นตอนการทำไส้ปูอัดมายองเนส

ขั้นตอนการทำแซนวิชปูอัดไข่คน

  • Iceberg lettuce 60.0 g

Check out Crab Stick Scrambled Egg Sandwich's recipe: how to make and its ingredients

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำไข่คน

    • ผสมไข่ไก่ วิปปิ้งครีม เกลือและพริกไทยดำเข้าด้วยกัน
    • ตั้งกระทะใส่เนยและเปิดไฟอ่อนรอให้เนยละลาย เกลี่ยเนยที่ละลายให้ทั่วกระทะ
    • ใส่ไข่ไก่ที่ตีผสมกับเครื่องปรุงทั้งหมดลงไป ค่อยๆ คนจนไข่สุก พักไว้สำหรับใส่ไส้แซนด์วิช
  2. ขั้นตอนการทำไส้ปูอัดมายองเนส

  3. ขั้นตอนการทำแซนวิชปูอัดไข่คน

    • เตรียมขนมปัง 1 แผ่น วางผักกาดแก้ว ไข่คน ไส้ปูอัดมายองเนส และวางผักทับอีกชั้น จากนั้นประกบด้วยขนมปังอีก 1 แผ่น จัดเสิร์ฟแซนวิชปูอัดไข่คน
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำแซนวิชปูอัดไข่คนได้ 4 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 58.73 บาท
    • ราคาต้นทุนเฉลี่ยชิ้นละ 14.68 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes