I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำแป้งพิซซ่าโรล

  • Warm Water 75.0 ml
  • Olive Oil 15.0 ml
  • All Purpose Flour 250.0 g
  • Dry yeast 10.0 g
  • Salt 5.0 g
  • Sugar 15.0 g

ขั้นตอนการทำพิซซ่าโรลเบคอนแฮมชีสข้าวโพด

  • Ham, cut into pieces 75.0 g
  • Sweet Corn 60.0 g
  • White Onions, small diced 45.0 g
  • Correspondents, minced 100.0 g
  • Salt 5.0 g
  • Ground Pepper 2.5 g
  • Bacon Bits 45.0 g
  • Oregano Powder 1.0 tbsp
  • Egg 1.0 eggs
  1. ขั้นตอนการทำแป้งพิซซ่าโรล

    • ผสมน้ำอุ่นและน้ำมันมะกอกเข้าด้วยกัน
    • ผสมแป้งอเนกประสงค์ ยีสต์ เกลือและน้ำตาลลงในชามผสม
    • จากนั้นเทน้ำอุ่นและน้ำมันมะกากที่ผสมกันแล้วใส่ลงไปชามผสม นวดจนไม่ติดมือ
    • พักไว้ 20 นาทีจนแป้งฟู
    • ใช้ไม้คลึงแป้งเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมบางๆ ขนาด 6 x 16 นิ้ว
  2. ขั้นตอนการทำพิซซ่าโรลเบคอนแฮมชีสข้าวโพด

    • นำซอสพิซซ่า ตราคนอร์มาทาบทแป้งพิซซ่าที่ทำเตรียมไว้​ โดยใช้ที่ปาดซอสมาปาดให้ทั่วหน้าพิซซ่า
    • นำแฮม ข้าวโพดหวาน และหอมใหญ่หั่นเต๋า ใส่ลงไปบนหน้าพิซซ่าโดยใช้ช้อนโต๊ะเกลี่ยให้ทั่วแผ่นแป้งพิซซ่า
    • ปรุงรสด้วยมอสซาเรลล่าชีสขูด เกลือ พริกไทย
    • ค่อยๆ ม้วนพิซซ่าเป็นโรลให้แน่น แล้วใช้มีดหั่นเป็นแว่น ความหนาชิ้นละ 2 นิ้ว
    • จัดวางพิซซ่าโรลลงในถาดอบ เว้นระยะห่างของชิ้นพิซซ่าในระยะห่างที่พอดี
    • ทาหน้าพิซซ่าด้วยไข่ไก่ที่ตีไข่ขาวกับไข่แดงเตรียมไว้
    • นำเข้าเตาอบด้วยอุณหภูมิ 220 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 15 นาที
    • เมื่ออบเรียบร้อยแล้ว นำออกจากเตา บีบสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์เพื่อตกแต่งหน้าพิซซ่าโรล เพื่อความสวยงาม และเพิ่มความฉ่ำน่ารับประทาน
    • นำเบคอนบิททอดกรอบมาวางตกแต่งหน้าพิซซ่า โรยหน้าด้วยผงออริกาโน
  3. เคล็ดลับการทำพิซซ่าโรลเบคอนแฮมชีสข้าวโพด

  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำพิซซ่าโรลเบคอนแฮมชีสข้าวโพดได้ 8 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 129.05 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 21.51 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes