Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำไส้เยลลี่สตรอว์เบอร์รี

ขั้นตอนการทำไดฟูกุเยลลี่สตรอว์เบอร์รีหิมะ

  • Rice Flour 50.0 g
  • Rice Flour 30.0 g
  • Tapioca Flour, diluted with water 15.0 g
  • Sugar 70.0 g
  • Plain Water 150.0 ml
  • Cake Flour 30.0 g
  • ไอซิ่ง 70.0 g

Check out Strawberry Snow Jelly Daifuku's recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำไส้เยลลี่สตรอว์เบอร์รี

  2. ขั้นตอนการทำไดฟูกุเยลลี่สตรอว์เบอร์รีหิมะ

    • ใส่แป้งข้าวเหนียว แป้งข้าวเจ้า แป้งมัน และน้ำตาล ลงในอ่างผสม คนให้เข้ากัน
    • เติมน้ำลงไป แบ่งใส่ 2 รอบ แล้วคนส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำมากรองใส่ในชามหรือพิมพ์ที่เตรียมไว้ แล้วนำไปนึ่งประมาณ 15-20 นาที
    • พอนึ่งเสร็จแล้วก็พักแป้งให้เย็นลง แล้วนำแป้งออกมานวดจนเนื้อแป้งเนียน
    • แบ่งแป้งออกมาเป็นก้อนเล็ก ๆ 10 ก้อนแล้วนำไปคลุกกับแป้งนวลที่เตรียมไว้ กันแป้งติดมือ
    • รีดแป้งเป็นแผ่นบาง ๆ แล้วนำแป้งมาห่อไส้เยลลี่สตรอว์เบอร์รีที่เตรียมไว้
    • นำไอซิ่งมาโรยบนไดฟุกุเยลลี่สตรอว์เบอร์รี ให้ดูเหมือนไดฟุกุถูกปกคลุมด้วยหิมะ พร้อมจัดเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำไดฟูกุเยลลี่สตรอว์เบอร์รีหิมะ ได้ 10 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 30.37 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 3.04 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes