I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าหน้ากิมจิ

  • Corn in diangonal 5.0 slice.

ขั้นตอนการทำซอสพิซซ่ากิมจิโคชูจัง

  • Corn in diangonal 10.0 g
  • กิมจิ 15.0 g
  • Corn in diangonal 30.0 g
  • Correspondents, minced 35.0 g
  1. ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าหน้ากิมจิ

  2. ขั้นตอนการทำซอสพิซซ่ากิมจิโคชูจัง

    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 180-200 องศาเซลเซียส
    • นำอกไก่มาต้มในน้ำเดือดประมาณ 25-30 นาที หรือจนกว่าจะสุก หลังจากนั้นนำอกไก่ออกมาพักให้คลายร้อน จากนั้นนำไปฉีกเป็นชิ้น ๆ เพื่อเตรียมไว้
    • นำโคชูจัง, กิมจิ และ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ผสมให้เข้ากัน จะได้เป็น ซอสพิซซ่ากิมจิโคชูจัง
    • ทาซอสพิซซ่ากิมจิโคชูจัง ลงบนขนมปังรอยัลธัญพืชข้าวงอกตราฟาร์มเฮ้าส์ โดยทาซอสประมาณ 20 กรัม ต่อ ขนมปัง 1 แผ่น ปาดซอสให้ทั่วขนมปัง
    • วางอกไก่หั่นเต๋าลงบนขนมปัง โดยวางให้กระจายทั่ว ๆ จากนั้นนำเข้าเตาอบ ตั้งไฟที่ 180-200 องศาเซลเซียส อบประมาณ 3 นาที
    • ขณะเข้าเตาอบสังเกตดูขนมปังจะค่อนข้างกรอบขึ้น ให้นำขนมปังออกจากเตาอบ และโรยมอสซาเรลล่าชีสบนหน้าขนมปัง หลังจากนั้นนำเข้าเตาอบอีกครั้ง อบต่ออีกประมาณ 2 นาที หรือจนกว่าชีสจะละลายตามความชอบ
  3. เคล็ดลับการทำโทสต์พิซซ่าหน้ากิมจิ

    • สามารถเพิ่มพริกป่นเกาหลีลงไปได้ หรือถ้าหากชอบความเผ็ดร้อนสไตล์ไทยก็เพิ่มพริกขี้หนูป่นละเอียดได้เช่นกัน
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

          Explore our high-quality products of bakery ingredientsfor your delicious bakeries and desserts.
          Check out other recipes from our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes