Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำปลาหมึกยัดไส้

ขั้นตอนการทำมาม่าต้มยำทะเลหม้อไฟ

  • Water 900.0 g
  • Fresh Milk 200.0 g
  • Kaffir Lime Leaves 3.0 side
  • Lemongrass 10.0 g
  • Galangal 15.0 g
  • KNORR Aroy Sure All-In-One Seasoning Chicken Flavoured 800 g 10.0 g
  • Sugar 4.0 g
  • ำปลา 30.0 g
  • Chili Paste 80.0 g
  • KNORR Lime Seasoning Powder 400 g 10.0 g
  • Thai Bird Chilli, stem removed 10.0 g
  • Fresh coriander Leaves 10.0 g
  • Parsley 10.0 g
  • Coconut sugar 3.0 sachet
  • กุ้ง 150.0 g
  • Salmon Fillet 150.0 g
  • Salmon Roe 150.0 g
  • Cheese 50.0 g
  • Egg Yolk 2.0 egg

Check out Instant Noodle Tom Yum Seafood Hot Pot’s recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำปลาหมึกยัดไส้

  2. ขั้นตอนการทำมาม่าต้มยำทะเลหม้อไฟ

    • ต้มน้ำให้เดือด ใส่ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ ตะไคร้ ใบมะกรูด หัวข่า น้ำพริกเผา น้ำปลา น้ำตาล และผงรสมะนาว ตราคนอร์
    • พอน้ำต้มยำเดือดอีกครั้ง ใส่ปลาหมึกยัดไส้ที่เตรียมไว้ ไข่ปลาเรียวเซียว กุ้ง เนื้อปลาแซลมอนหั่นพอดีคำลงไป
    • รอจนเนื้อสัตว์สุกได้ที่ ค่อยใส่นมสดและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
    • จากนั้นตกแต่งด้วยพริกขี้หนูสับ ไข่แดง พร้อมจัดวางเนื้อสัตว์ และโปะชีสให้น่าทาน แล้วโรยผักชี ผักชีฝรั่ง เป็นอันเสร็จ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes