Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำผงลาบทอร์นาโด

  • KNORR Aroy Sure All-In-One Seasoning Chicken Flavoured 800 g 1.5 tbsp
  • KNORR Lime Seasoning Powder 400 g 0.5 tbsp
  • Sugar 0.5 tbsp
  • Roasted Rice, ground 1.0 tbsp
  • Chili Powder 0.5 tbsp

ขั้นตอนการทำลาบพอร์คบอล

  • Pork, minced 150.0 g
  • ผงลาบทอร์นาโด 10.0 g
  • Coriander Leaves, shredded 1.0 tbsp
  • Shallots 1.0 tbsp
  • Green Onion, sliced 1.0 tbsp
  • Mint Leaves, cut 1.0 tbsp

ขั้นตอนการทำซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ

ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ลาบพอร์คบอลผัดพริกแห้งไข่ออนเซ็น


Check out Spaghetti Larb Pork Balls with Dried Chili's recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำผงลาบทอร์นาโด

  2. ขั้นตอนการทำลาบพอร์คบอล

    • นำหมูบด ผงลาบทอร์นาโด ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย หอมแดงซอยฝอย ต้นหอมซอย ใบสะระแหน่มาคลุกเคล้าให้เข้ากัน
    • นำลาบพอร์คบอลปั้นเป็นก้อนน้ำหนัก 15 กรัมต่อหนึ่งก้อน จากนั้นนำไปทอดให้พอสุก พักไว้
  3. ขั้นตอนการทำซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ

  4. ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ลาบพอร์คบอลผัดพริกแห้งไข่ออนเซ็น

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันให้พอร้อน จากนั้นใส่กระเทียม เบคอน ลงไปผัดให้มีกลิ่นหอม ใส่ตามด้วยมะเขือเทศเชอรี่ซอสพิซซ่า ตราคนอร์และสปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์
    • ปรุงรสเพิ่มเติมด้วยซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ ผงลาบทอร์นาโด และผักชีใบเลื่อยซอยฝอย ใบโหระพาซอย ชิมรส
    • เมื่อผัดทุกอย่างเข้ากันดีแล้วจึงใส่ตามด้วยลาบหมูปั้นก้อนที่ทอดสุกแล้วลงไปคลุกเคล้าให้พอร้อน จึงนำลงจานเสิร์ฟ
    • เตาะไข่ออนเซนลงบนผัดสปาเกตตี้ลาบพอร์คบอล ตกแต่งให้สวยงามด้วยยอดสะระแหน่และโรยผงลาบเล็กน้อย พริกแห้งทอด พร้อมจัดเสิร์ฟ
  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร

    • สูตรนี้ทำสปาเกตตี้ลาบพอร์คบอลผัดพริกแห้งไข่ออนเซนได้ 1 เสิร์ฟ
    • ราคาต้นทุนสูตรนี้ 57.58 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 210 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes