Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ

  • ำปลา 380.0 g
  • KNORR Aroy Sure All-In-One Seasoning Chicken Flavoured 800 g 13.0 g
  • KNORR Lime Seasoning Powder 400 g 127.0 g
  • Sugar 228.0 g
  • Garlic 127.0 g
  • Garlic 114.0 g
  • Coriander Root 13.0 g

ขั้นตอนการทำยำหัวปลีแซลมอนรมควันซอสเพสโต้

  • Salmon Fillet 35.0 g
  • Coriander Root 50.0 g
  • Thai chilli jam 20.0 g
  • Coconut Cream 10.0 g
  • Garlic 4.0 g
  • กระเทียมดอง 4.0 g
  • Cashew Nuts 5.0 g
  • หัวปลีซอยฝอย แช่น้ำมะนาว 40 กรัม
  • Chicken Breast 10.0 g
  • Sweet basil 3.0 g
  • Garlic, stir-fried 4.0 g
  • Fried Shallots 4.0 g
  • Salad Leaves 20.0 g
  • Garlic 10.0 g

Check out Banana Blossom Salad with Smoked Salmon and Pesto Sauce recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ

  2. ขั้นตอนการทำยำหัวปลีแซลมอนรมควันซอสเพสโต้

    • ผสมน้ำยำน้ำใสสูตรสำเร็จ น้ำพริกเผา หัวกะทิ พริกจินดาแดง และกระเทียมดอง คนให้เข้ากัน ชิมปรับรสตามชอบ
    • นำหัวปลีซอยคลุกผสมกับน้ำยำให้พอเข้ากัน เติมอกไก่ฉีก เม็ดมะม่วงหิมพานต์ กระเทียมเจียว หอมเจียวและใบโหระพาซอย ชิมรสชาติปรับตามชอบ
    • ม้วนปลาแซลมอนรมควันให้เป็นคำๆ พร้อมราดเพสโต้ซอส นำยำจัดลงในภาชนะให้สวยงาม จัดเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการ

    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 70.13 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 250 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes