Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำยำหอยนางรมสด

  • Oysters 320.0 g
  • Shallots 80.0 g
  • Lemongrass 60.0 g
  • Salad Leaves 200.0 g
  • Chili Paste 40.0 g
  • White onions 24.0 g
  • Top of acacia 20.0 g
  • Mint Leaves 4.0 g
  • Garlic 12.0 g
  • Acacia shoots for decoration 28.0 g
  • สูตรน้ำยำ ( สำหรับ 4 เสิร์ฟ )
  • KNORR Lime Seasoning Powder 400 g 60.0 g
  • KNORR Aroy Sure All-In-One Seasoning Chicken Flavoured 800 g 5.0 g
  • Garlic 30.0 g
  • Coriander Root 5.0 g
  • Red Chili Pepper, finely julienned 40.0 g
  • Fish sauce 50.0 g
  • Palm sugar 30.0 g

Spicy Oyster Salad : how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำยำหอยนางรมสด

    • เตรียมผสมน้ำยำ โดยนำผงมะนาวตราคนอร์ และผงปรุงรสรสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ละลายกับน้ำสะอาดคนให้เข้ากัน พร้อมกับ กระเทียม รากผักชี พริกจินดาแดง น้ำตาลปิ้บ น้ำปลา ใส่ลงในโถปั่น
    • ในชามผสม ใส่หอมแดงซอย ตะไคร้ซอย หอยนางรม ตามด้วยน้ำยำที่เตรียมไว้หอมเจียว ยอดกระถิน คนให้ส่วนผสมเข้ากัน
    • จัดใส่จานเสิร์ฟ โรยด้วยหอมเจียว กระเทียมซอย ใบสะระแหน่ เสิร์ฟเคียงกับยอดกระถิน พร้อมจัดเสิร์ฟ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes