Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำสลัดปลาแซลมอนรมควัน

  • Salmon Fillet 80.0 g
  • Salad Leaves 200.0 g
  • Iceberg lettuce 200.0 g
  • Cherry Tomatoes, cut in half 150.0 g
  • Japanese Cucumber 80.0 g
  • pumpkin seeds 20.0 g
  • Watercress 10.0 g

ขั้นตอนการทำน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพี


Check out Smoked Salmon Salad's recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำสลัดปลาแซลมอนรมควัน

    • จัดแซลมอนรมควัน ผักสลัดรวม ผักกาดแก้ว มะเขือเทศเชอร์รี่ แตงกวาญี่ปุ่น เมล็ดฟักทองและวอเตอร์เครสลงในจานให้สวยงาม เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพี
  2. ขั้นตอนการทำน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพี

  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร

    • สูตรนี้ทำสลัดปลาแซลมอนรมควันเสิร์ฟกับน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพีได้ 4 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 262.61 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 65.65 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 235 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes