Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำตำเส้นพวงแคปหมูผักงูเขียว

  • Thin Noodles 150.0 g
  • Garlic 20.0 g
  • Red Chili Pepper, finely julienned 5.0 g
  • Coarsely ground dried chilies 10.0 g
  • Fermented Fish Sauce 50.0 g
  • Pork sausage 50.0 g
  • Pork Caps 30.0 g
  • KNORR Lime Seasoning Powder 400 g 15.0 g
  • Parsley 15.0 g
  • Peach Tomato 20.0 g
  • Coconut Sugar 20.0 g
  • Green snake vegetable 50.0 g
  • Black jelly mushroom 10.0 g
  • Boiled Eggs, cut into pieces 3.0 egg

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำตำเส้นพวงแคปหมูผักงูเขียว

    • นำเส้นเล็ก หมูยอ เห็ดหูหนู ผักงูเขียว ไข่ต้ม ลวกเตรียมไว้
    • บุบกระเทียม พริกชี้ฟ้าแดง ให้พอแตกแต่ไม่ต้องละเอียดมาก
    • ใส่น้ำปลาร้า ผงมะนาว ตราคนอร์ น้ำตาลมะพร้าว มะเขือเทศท้อ ผักชีฝรั่งคลุกเคล้าให้เข้ากัน จากนั้นชิมรส และปรุงตามใจชอบ
    • ใส่หมูยอ เห็ดหูหนูดำ ผักงูเขียวหั่นท่อนเล็กประมาณ 2 ซม. เพื่อให้ได้ความกรอบ เคี้ยวง่าย ไม่พันกับเส้นพวง
    • เทใส่จาน ตกแต่งด้วยไข่ต้ม และโรยแคปหมู เป็นอันเสร็จ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes