Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำบะหมี่ผัดพริกไทยดำ


สูตรอาหาร บะหมี่ผัดพริกไทยดำ จากการนำเส้นบะหมี่ มาเพิ่มความกลมกล่อมของวัตถุดิบสไตล์ไทย พร้อมวิธีทำแสนง่าย ลูกค้าติดใจ คลิกเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำบะหมี่ผัดพริกไทยดำ

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันตั้งให้ร้อน นำกระเทียมสับละเอียด กุ้ง และปลาหมึก ผัดพอสุก และตอกไข่ไก่ใส่ลงไป ผัดจนไข่เริ่มสุกเล็กน้อย
    • นำเส้นบะหมี่ลวกสุกลงไปผัดให้เข้ากัน แล้วปรุงรสด้วยซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ซอสปรุงรส ตราคนอร์ คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่น้ำตาลทราย และพริกไทยตำบุบหยาบ ผัดให้เข้ากัน ชิมและปรับรสชาติตามชอบ
    • จากนั้นนำพริกหวานเขียวหั่น พริกหวานแดงหั่น หอมหัวใหญ่ แครอทหั่นแว่น ข้าวโพดอ่อนหั่นเฉียง และถั่วงอก ผัดพอผักสุก
    • จัดวางลงบนจานเสิร์ฟ พร้อมโรยหน้าด้วยต้นหอมซอย

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร