ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำ:

  1. วิธีทำ:

    1. หั่นเบคอนเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมพอประมาณ นํามาผัดในกระทะให้สุกและนํ้ามันส่วนเกินออกมา ตัก ออกจากกระทะพักไว้
    2. เด็ดใบผักโขมออก นํามาลวกในนํ้าเดือดประมาณ 15-20 วินาที นําออกมาล้างในนํ้าเย็น ใช้มือคั้นนํ้าส่วนเกินออกให้หมด สับเป็นชิ้นเล็กๆ พักไว้
    3. ร่อนแป้งสาลี แป้งเค้ก เบกกิ้งโซดา และผงฟูสูตรดับเบิลแอคติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ เขาด้วยกัน เทใสอ่างผสมใส่น้ำตาลทราย เกลือและผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ รสทิพ ตีให้เข้ากัน ใส่เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ไข่ไก่ นมสด เบคอน และผักโขม คนให้เขากัน
    4. ตักใส่พิมพ์มัฟฟินหรือถ้วยกระดาษประมาณ 1/2 ของพิมพ์ให้ครบ (ประมาณ 60 กรัม) นําเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 190-200 องศาเซลเซียสประมาณ 12-15 นาทีหรือจนผิวหน้ามีสีเหลืองสวย
    5. นําขนมออกจากพิมพ์หรือถาดอบ พักไว้ให้เย็น บีบแต่งหน้าด้วย เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์
+