ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับ ไข่คน

สำหรับ ซอสพิซซ่า

ขั้นตอนการประกอบ

  • มอซซาเรลลาชีส 120 ก.
  • เบค่อน (อบสุกแล้ว) 4 ก.
  • มะเขือเทศ (ตากแห้ง) 8 ก.
  • เห็ดแชมปริยอง (ผัดเนย)
  • มาการีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสดตราเบสท์ฟูดส์
  • พลาสเลย์ (สำหรับโรยตกแต่ง)
  • ขนมปัง
  1. สำหรับ ไข่คน

    ตอกไข่ไก่ในภาชนะ ผสมกับนมจืด และวิปปิ้งครีม ให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยอาโรมาต ตราคนอร์ และพริกไทย จากนั้นตั้งกระทะด้วยไฟกลาง ใส่เนย พอร้อน ใส่ไข่ที่ผสมไว้ลงไป คนให้เข้ากันจนไข่เริ่มสุก ปิดไฟ ตักขึ้นพักใส่ภาชนะ
  2. สำหรับ ซอสพิซซ่า

    1. นำกระทะขึ้นตั้งไฟกลาง ใส่เนยลงไป เมื่อกระทะเริ่มร้อนใส่เห็ดลงไปผัด จนเริ่มสุก
    2. จากนั้นใส่ถั่วขาว และซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ลงไปผัด ปรุงรสด้วยผงอาโรมาต ตราคนอร์ และพริกไทย
  3. ขั้นตอนการประกอบ

    1. หั่นขนมปัง ตามรูปแบบที่ต้องการ จากนั้นทามาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์
    2. ใส่มอสเซอเรล่าชีส ลงไประหว่างช่องของขนมปัง จากนั้นใส่ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ตามด้วยไข่คน
    3. ใส่เบค่อน และไส้กรอก
    4. ตกแต่งด้วย มะเขือเทศ เห็ดแชมปริยอง โรยชีส แล้วนำเข้าอบ
+