Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สปาเก็ตตี้ผัดหอยลายสไปซี่

  1. สปาเก็ตตี้ผัดหอยลายสไปซี่

    • ผัดกระเทียมสับ กับพริกขี้หนูแห้งจนมีกลิ่นหอม จากนั้นเติมหอยลายลงไปผัดสักครู่ตามด้วยมะเขือเทศราชินี ไวน์ขาว เคี่ยวพองวด แล้วใส่สปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ต้มสุกลงไป* ผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วย ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ พริกไทยดำบด สามารถเติมน้ำสะอาดลงไปได้เล็กน้อย ตามด้วยใบโหระพา ผัดให้เข้ากัน ชิมรสชาติ ปรับตามชอบ
    • จัดใส่จานเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยพาสเลย์สับ และใบโหระพาทอด

    * สปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ ต้มสุก 48กรัม