ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับฟรุตคิวบ์ทีโซดา

  1. สำหรับฟรุตคิวบ์ทีโซดา

    • ใส่สตรอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี เลมอน และส้มซันคิส ลงในพิมพ์น้ำแข็ง รินน้ำจนเต็ม นำเข้าแช่เย็นช่องแช่แข็งประมาณ 12 ชั่วโมง หรือจนแข็ง
    • แช่ เซอร์โธมัส เจ. ลิปตัน เอิร์ลเกรย์ ลงในน้ำร้อนประมาณ 5 นาที นำถุงชาออก เติมน้ำเชื่อม น้ำมะนาวคนอร์ซีเล็คชั่นส์ คนให้เข้ากัน
    • แกะนำแข็งออกจากพิมพ์ใส่ลงแก้วสลับกับใบสะระแหน่ รินน้ำชาข้อที่ 2 ลงไป ตามด้วยโซดา ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่ จัดเสิร์ฟ