Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับฟรุตคิวบ์ทีโซดา

  • เซอร์โธมัส เจ. ลิปตัน เอิร์ลเกรย์ 2 ก 2.0 ซอง
  • น้ำร้อน 0.5 กระบวย
  • น้ำเชื่อม 2.0 ออนซ์
  • ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 400 ก 0.5 ออนซ์
  • น้ำเปล่า 500.0 กรัม
  • สตรอว์เบอร์รีสดหั่นชิ้น 0.5 กระบวย
  • บลูเบอร์รีสด 0.5 กระบวย
  • เลมอนหั่นชิ้น 0.25 กระบวย
  • ส้มซันคิสหั่นชิ้น 0.25 กระบวย
  • โซดาแช่เย็น 1.0 ขวด
  • พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง
  • ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง
  1. สำหรับฟรุตคิวบ์ทีโซดา

    • ใส่สตรอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี เลมอน และส้มซันคิส ลงในพิมพ์น้ำแข็ง รินน้ำจนเต็ม นำเข้าแช่เย็นช่องแช่แข็งประมาณ 12 ชั่วโมง หรือจนแข็ง
    • แช่ เซอร์โธมัส เจ. ลิปตัน เอิร์ลเกรย์ ลงในน้ำร้อนประมาณ 5 นาที นำถุงชาออก เติมน้ำเชื่อม น้ำมะนาวคนอร์ซีเล็คชั่นส์ คนให้เข้ากัน
    • แกะนำแข็งออกจากพิมพ์ใส่ลงแก้วสลับกับใบสะระแหน่ รินน้ำชาข้อที่ 2 ลงไป ตามด้วยโซดา ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่ จัดเสิร์ฟ