ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

  1. น้ำอัญชัน

    • แช่ดอกอัญชันแห้งลงในน้ำร้อน ประมาณ 10 นาที จากนั้นกรองดอกอัญชันออก ใช้แต่น้ำอัญชัน

     

  2. เบสน้ำชา

    • นำชาลิปตันซองเหลือง แช่ลงในน้ำร้อน ประมาณ 1.30 ชม. จากนั้นยกถุงชาขึ้น บีบน้ำออกจากถุงชาจนหมด

     

  3. ชาน้ำผึ้งมะนาวอัญชัน

    • ใส่เบสน้ำชาลิปตันซองเหลืองลงในแก้วขนาด 16 ออนซ์
    • ใส่น้ำผึ้ง น้ำเชื่อมสำเร็จรูป และผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ใช้ช้อนคน จน ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ละลาย
    • ใส่นำแข็งจนเต็มแก้ว
    • ใส่เบสน้ำอัญชัน
  4. Tips

    • ในสูตรจะมีการใช้ทั้งน้ำผึ้ง และน้ำเชื่อมสำเร็จรูป สามารถเลือกใช้อย่างใดอย่างหนึ่งได้
    • สามาถเลือกน้ำผึ้งได้ตามใจชอบ เช่นน้ำผึ้งดอกลำไย
    • สามารถใส่น้ำอัญชันได้ทั้งก่อนและหลัง เพื่อเพิ่มสีที่หลากหลายและความแตกต่างในเครื่องดื่ม
+