Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำครัวซอง

  • ครัวซองสำเร็จรูป 15.0 ชิ้น

ขั้นตอนการทำChocolate Glaze

ขั้นตอนการทำมายองเนสซอสเกาหลี

ขั้นตอนการทำมายองเนสเห็ดทรัฟเฟิล

  1. ขั้นตอนการทำครัวซอง

    • นำแป้งครัวซองที่แช่แข็งออกมาคลายเย็น พักให้แป้งขึ้นเป็น 2 เท่า จากนั้นนำไปหนีบด้วยเครื่องหนีบวาฟเฟิล จะได้เป็นครอฟเฟิล
  2. ขั้นตอนการทำChocolate Glaze

    • ละลายเจลาติน กับน้ำสะอาด(1) แล้วพักไว้ให้เจลาตินพองตัว
    • ต้มวิปปิ้งครีม น้ำตาลทราย น้ำสะอาด(2) และผงโกโก้ จนเดือด ใส่เจลาตินที่พักไว้ คนให้เจลาตินละลาย ยกลงจากเตา
    • ใส่ซอสช็อกโกแลตสำหรับเคลือบลงไป คนให้เข้ากัน จากนั้นกรองด้วยกระชรถี่ๆ
    • พักไว้ จนอุณหภูมิ 32-35 องศาเซลเซียส จากนั้นน้ำไปดิปตามต้องการ  
  3. ขั้นตอนการทำมายองเนสซอสเกาหลี

  4. ขั้นตอนการทำมายองเนสเห็ดทรัฟเฟิล

          
  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    •  ต้นทุนต่อสูตรครอฟเฟิล สติ๊ก ดิป ไตรภาค (ครอฟเฟิลเสียบ ไม้จุ่มซอสสามรส) 15 ชิ้น 254.92 บาท
    •  ราคาต้นทุนต่อชิ้น 16.85 บาท

           ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
           ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม