Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหาร

  • ข้าวสวย 800.0 กรัม
  • กระเทียมสับละเอียด 20.0 กรัม
  • แครอทหั่นเต๋าเล็ก 20.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 8.0 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสต้มส้มสูตรสำเร็จ 16.0 ช้อนชา
  • น้ำยำนำใสสูตรสำเร็จ 6.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำจิ้มสะเต๊ะ 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำจิ้มไก่ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4000 มล 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • ผักสลัด วีทโลฟย่างสำหรับตกแต่ง
  • มะเชือเทศเชอรี่ สำหรับตกแต่ง
  • เบบี้ แครอทย่าง สำหรับตกแต่ง
  • ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
  • โคนปีกไก่บนทอด 8.0 ชิ้น
  • สะเต๊ะเนื้อ 8.0 ชิ้น
  • ไข่นกกระทาต้มหรือลวก 4.0 ฟอง
  • วุ้นอาจาด 8.0 ส่วน
  • ข้าวเกรียบกุ้งทอด 8.0 แผ่น
  1. วิธีทำอาหาร

    1. นำกระทะตั้งไฟใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ พอกระทะร้อนจึงใส่กระเทียมสับ หอมใหญ่สับ แครอท หั่นเต๋าเล็กลงไปผัดพอสุกจึงใส่ไข่ไก่
    2. ใส่ข้าวสวยลงไปผัดคลุกเคล้าให้เข้ากับไข่ จากนั้นปรุงรสด้วยซอสต้มส้ม สูตรสำเร็จและซอสน้ำยำน้ำข้นสูตรสำเร็จ ผัดทุกอย่างให้เข้ากัน ชิมรส
    3. ตักข้าวผัดนาซีโกเร็ง บางกอกใส่พิมพ์และวางบนจาน เสิร์ฟเคียงด้วยสะเต๊ะเนื้อ น้ำจิ้มสะเต๊ะ ข้าวเกรียบกุ้งทอด โคนปีกไก่ทอดน้ำจิ้มไก่ ตราคนอร์ ไข่ดาวทอดพอสุกหรือไข่ลวก วุ้นอาจาด โดยตกแต่งด้วยผักชีเด็ดใบและพริกชี้ฟ้าแดงหั่นฝอยให้สวยงาม พร้อมจัดเสิร์ฟ