ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับขนมปังโรลหมูหย็องมายองเนส

สำหรับไส้หมูหย็องมายองเนส

  1. สำหรับขนมปังโรลหมูหย็องมายองเนส

    • ร่อนแป้งขนมปัง แป้งเค้ก นมผง สารเสริมคุณภาพ ลงในอ่างผสม ใส่ยีสต์ผง คนพอเข้ากัน พักไว้
    • ผสมน้ำตาลทราย เกลือป่น นมข้นจืด น้ำเย็นจัด และไข่ไก่ คนให้ละลายเข้ากันดี
    • เทแป้งที่ร่อนไว้และส่วนผสมข้อที่ 2 ลงในเครื่องผสม ตีด้วยหัวตีตะขอพอแป้งจับตัวเป็นก้อน เติม มาร์การีน ตราเบสท์ฟู้ดส์ นวดต่อจนแป้งมีลักษณะเนียน นำออกมาคลึงเป็นก้อนกลม พักไว้ประมาณ 5-10 นาที
    • ใช้ไม้คลึงรีดแป้งขนมปังให้เป็นแผ่นหนาประมาณ 1 เซนติเมตร วางลงบนถาดอบที่ทาด้วยเนยขาว ใช้แผ่นพลาสติกคลุมพักไว้ประมาณ 30 นาที หรือจนขึ้นฟูเป็น 2 เท่า
    • ทาผิวขนมปังด้วยนมสด โรยต้นหอมจนทั่ว นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 350 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 25-30 นาที หรือจนสุกเหลือง นำออกจากเตาอบ ทาเนยสดบางๆ พอทั่ว พักไว้บนตะแกรงจนเย็นสนิท
    • ตักไส้หมูหย็องมายองเนสลงบนขนมปัง แล้วม้วนให้แน่น ห่อด้วยกระดาษไข พักไว้สักครู่ ตัดเป็นชิ้นหนาประมาณ 2 นิ้ว จัดเสิร์ฟ
  2. สำหรับไส้หมูหย็องมายองเนส

    • นำส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากันดี

     

+