Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับขนมปังโรลหมูหย็องมายองเนส

  • แป้งขนมปัง 400.0 กรัม
  • แป้งเค้ก 100.0 กรัม
  • นมผง 30.0 กรัม
  • ยีสต์แห้ง 20.0 กรัม
  • สารเสริมคุณภาพขนมปัง 15.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 75.0 กรัม
  • เกลือ 1.5 ช้อนชา
  • นมข้นจืด 150.0 กรัม
  • น้ำเย็น 150.0 กรัม
  • ไข่ไก่แช่เย็นจัด 1.0 ฟอง
  • มาร์การีน ตราเบสท์ฟู้ดส์ 2 กก 100.0 กรัม
  • ต้นหอมซอยสำหรับโรย
  • นมสดสำหรับทาขนมปัง
  • เนยสดชนิดเค็มสำหรับทาขนมปัง

สำหรับไส้หมูหย็องมายองเนส

  • สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 ก 350.0 กรัม
  • หมูหย็อง 500.0 กรัม
  1. สำหรับขนมปังโรลหมูหย็องมายองเนส

    • ร่อนแป้งขนมปัง แป้งเค้ก นมผง สารเสริมคุณภาพ ลงในอ่างผสม ใส่ยีสต์ผง คนพอเข้ากัน พักไว้
    • ผสมน้ำตาลทราย เกลือป่น นมข้นจืด น้ำเย็นจัด และไข่ไก่ คนให้ละลายเข้ากันดี
    • เทแป้งที่ร่อนไว้และส่วนผสมข้อที่ 2 ลงในเครื่องผสม ตีด้วยหัวตีตะขอพอแป้งจับตัวเป็นก้อน เติม มาร์การีน ตราเบสท์ฟู้ดส์ นวดต่อจนแป้งมีลักษณะเนียน นำออกมาคลึงเป็นก้อนกลม พักไว้ประมาณ 5-10 นาที
    • ใช้ไม้คลึงรีดแป้งขนมปังให้เป็นแผ่นหนาประมาณ 1 เซนติเมตร วางลงบนถาดอบที่ทาด้วยเนยขาว ใช้แผ่นพลาสติกคลุมพักไว้ประมาณ 30 นาที หรือจนขึ้นฟูเป็น 2 เท่า
    • ทาผิวขนมปังด้วยนมสด โรยต้นหอมจนทั่ว นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 350 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 25-30 นาที หรือจนสุกเหลือง นำออกจากเตาอบ ทาเนยสดบางๆ พอทั่ว พักไว้บนตะแกรงจนเย็นสนิท
    • ตักไส้หมูหย็องมายองเนสลงบนขนมปัง แล้วม้วนให้แน่น ห่อด้วยกระดาษไข พักไว้สักครู่ ตัดเป็นชิ้นหนาประมาณ 2 นิ้ว จัดเสิร์ฟ
  2. สำหรับไส้หมูหย็องมายองเนส

    • นำส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากันดี