ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหาร

  1. วิธีทำอาหาร

    1. ล้างข้าวสารญี่ปุ่น 3-4 ครั้ง แล้วแช่ทิ้งไว้ในน้ำ 30 นาที
    2. เทข้าวลงในหม้อหุงข้าว เติมน้ำสะอาดลงไปตามอัตราส่วนของข้าว จากนั้นกดสวิตช์หุงข้าวตามปกติ
    3. พอข้าวสุก ปล่อยข้าวทิ้งไว้ในหม้อให้เย็น ประมาณ 15 นาที
    4. จากนั้นปรุงรสด้วยผงอโรมาต ตราคนอร์เล็กน้อยแล้วพักไว้
    5. จากนั้นนำน่องไก่หมักด้วยซอสบาร์บีคิว ตราคนอร์ทิ้งไว้ 15 นาที ก่อนนำมาทอดในน้ำมันร้อนๆ จนสุก แล้วยกขึ้นสะเด็ดน้ำมัน แล้วพักทิ้งไว้
    6. หั่นแครอท, แอสพารากัส และดอกกะหล่ำให้เป็นชิ้นพอดีคำ แล้วนำผักทั้งหมดไปลวกจนเกือบสุก
    7. จากนั้นนำผักที่ลวกไว้แล้วไปผัดกับมาการีนเนยสด เบสท์ฟู้ดส์ และปรุงรสด้วยผงอโรมาต ตราคนอร์เพื่อเพิ่มรสชาติ
    8. ขั้นตอนถัดมาหั่นปลายไส้กรอกบร๊อกเวิสไก่เป็น 4 แฉก และนำไปลวกจนสุกจึงนำขึ้นมาพักเอาไว้
    9. ตักข้าวใส่ภาชนะที่เตรียมไว้อาจปั้นเป็นก้อนกลมหรือขนาดพอดีคำตามชอบใจ จากนั้นสไลด์เนื้อปลาแซลม่อนบางๆ นำไปวางบนข้าวญี่ปุ่น
    10. ตกแต่งด้วยสาหร่ายซูชิ เรดเรดิช และเครื่องเคียงที่เตรียมเอาไว้เพื่อเพิ่มความสวยงาม
+