Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำผัดฉ่าทะเล


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูผัดฉ่าทะเลกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำผัดฉ่าทะเล

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันให้พอร้อน จากนั้นใส่กระเทียมสับ พริกขี้หนูสับ ผัดให้มีกลิ่นหอม
    • ใส่น้ำสต็อกไปเล็กน้อย นำปลากระพงหั่นชิ้น กุ้งแชบ๊วยและปลาหมึกหั่นชิ้นที่เตรียมไว้ เทลงกระทะผัดให้พอสุก
    • ปรุงรสด้วยซอสผัดเข้มข้น ตราคนอร์ พริกไทยป่น ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ กระชายซอยฝอย พริกชี้ฟ้าเขียวแดง ใบมะกรูดฉีก พริกไทยอ่อนและใบโหระพา ชิมรส
    • ตักผัดฉ่าทะเลลงบนจาน จัดเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ
  2. เคล็ดลับการทำผัดฉ่าทะเล

    • สามารถเปลี่ยนเนื้อสัตว์เป็นชนิดอื่นๆ ได้ เช่น เนื้อวัว หมูป่า หรือปลาแม่น้ำ หอยแมลงภู่ หอยเชลล์ เป็นต้น
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการ

    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 38.08 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 135 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร