อ่านเพิ่มเติม
ต้มยำกุ้งกระทงกรอบ
ส่วนผสม
ต้มยำกุ้งกระทงกรอบ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำต้มยำกุ้งกระทงกรอบ
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล
/กรัม
450.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
210.0 กรัม
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
135.0 กรัม
0%
กระเทียมปอกเปลือก
/กรัม
135.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
40.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
90.0 กรัม
0%
กุ้งแชบ๊วยลวกสุกหั่นท่อน
/กรัม
640.0 กรัม
0%
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนโต๊ะ
6.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำพริกเผา
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เห็ดฟางต้มหั่นเต๋าเล็ก
/ช้อนโต๊ะ
6.0 ช้อนโต๊ะ
0%
หอมแดงซอย
/ช้อนโต๊ะ
6.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ใบมะกรูดซอยฝอย
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ข่าอ่อนซอยฝอย
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ตะไคร้ซอย
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
?????????????: ??????????? ???????????????????
/
0.0
0%
แผ่นเกี๊ยวกระทงทอดกรอบ
/แผ่น
28.0 แผ่น
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำต้มยำกุ้งกระทงกรอบ
-
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 450.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 210.0 กรัม
-
พริกขี้หนู 135.0 กรัม
-
กระเทียมปอกเปลือก 135.0 กรัม
-
รากผักชี 40.0 กรัม
-
หอมแดง 90.0 กรัม
-
กุ้งแชบ๊วยลวกสุกหั่นท่อน 640.0 กรัม
-
น้ำพริกเผา 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
เห็ดฟางต้มหั่นเต๋าเล็ก 6.0 ช้อนโต๊ะ
-
หอมแดงซอย 6.0 ช้อนโต๊ะ
-
ใบมะกรูดซอยฝอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ข่าอ่อนซอยฝอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ตะไคร้ซอย 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
?????????????: ??????????? ???????????????????
-
แผ่นเกี๊ยวกระทงทอดกรอบ 28.0 แผ่น