Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำครัวซองต์ไส้กรอก


พิซซ่าหน้าไส้กรอกบนแป้งครัวซองต์ยอดฮิต เข้มข้นด้วย ซอสพิซซ่า ตราคนอร์

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำครัวซองต์ไส้กรอก

  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำครัวซองต์พิซซ่าไส้กรอกได้ 10 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 97.58 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยชิ้นละ 9.758 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายชิ้นละ 35 บาท

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร