ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

The ครัว Must Go On

03:01

Please enter a video description

00:21

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของร้านอาหาร, เชฟ ผู้จัดการร้านอาหาร หรือพ่อครัว ย่อมรู้ดีว่าการทำร้านอาหารนั้น มีปัญหาสารพัด สารพัน ชวนปวดหัวได้ทุกวันโดยเฉพาะงานครัว

การทำอาหารให้อร่อย เร็ว รสชาติคงที่ ลูกค้าพอใจนันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะทำกันได้ ทุกคน

แล้วจะทำอย่างไรล่ะ หากต้องการทำร้านให้ไปได้ไกลกว่านี้ หรือขยายสาขา

 

วันนี้ Unilever Food Solutions ขอนำเสนอ ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์ใหม่สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ทั้งแนวคิดสินค้าแบบ Modern Scratches ทั้งไทย และ ตะวันตก

รวมถึงสูตร แม่ซอสพร้อมปรุง กว่า 10 สูตร ที่สามารถนำไปต่อยอดอาหารที่ร้าน ได้มากว่า 1000 เมนู ช่วยให้ร้านคุณ ควบคุมคุณภาพอาหาร และต้นทุนได้ดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ปัญหางานครัวไปอีกเปราะ

สามารถติดตามดูสูตรแม่ซอส และ สูตรอาหารต่างๆได้ทางเวปไซต์ ufs.com

 

นอกจากนี้ยังมีจัดกิจกรรมเวิคชอบ Unlock Restaurant Potential – Removing 7 Wastes สำหรับ เจ้าของร้าน และ เชฟ ที่ต้องการแก้ปัญหาร้านอาหารให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยจะจัดขึ้น 4 ครั้งที่ Unilever House พระราม 9 ตั้งแต่เวลา 8.30-16.30 โดยมี 4 รอบ

โดยจะประชาสัมพันธ์ให้ลงสมัครผ่านทางหน้า Facebook มือโปรความอร่อย ใครสนใจให้รีบลงชื่อได้

  1. 20 มีนาคม
  2. 3 พฤษภาคม
  3. 10 พฤษภาคม
  4. 18 พฤษภาคม

 

และยิ่งไปกว่านั้น เพราะเราเข้าใจดีว่างานครัวไม่ใช่ปัญหาปวดหัวเพียงเรื่องเดียวที่ คนทำร้านอาหารต้องเจอ ทาง Unilever Food Solutions ได้จัดทำหลักสูตร Restaurant Essential ขึ้นมาอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย สำหรับลูกค้าที่ อยากเรียนรู้เรื่องการพัฒนาร้านอาหารอย่างรอบด้าน ทั้ง การตลาด, การบัญชี รวมถึงการจัดการร้าน ซึ่งปีนี้ เป็นปีแรกจึง Exclusive พิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อของผ่านทาง Line Application โดยต่อการซื้อ 1 ครั้งสามารถดู ได้ 1 Module ความยาวประมาณ 1 ชั่วโมง มีถึง 8 บทเรียนให้ได้เลือกสรรตามสิ่งที่ต้องการเรียนรู้ดังนี้

Module 1

  • เริ่มต้นเปิดร้านอาหารแบบมืออาชีพ

Module 2

  • ฟู้ดสไตล์ลิ่งและ ถ่ายรูปจานอาหาร อย่างโปร ด้วยกล้องมือถือ

Module 3

  • "QSC" 3 เครื่องมือเซ็ตอัพความสำเร็จให้ธุรกิจร้านอาหาร

Module 4

  • ปั้นยอดขายให้ร้านอาหารด้วย LINE@ สำหรับมือใหม่

Module 5

  • เปลี่ยนยอด Likeให้กลายเป็นยอด (เงิน) ล้าน ผ่านการตลาดบน Facebook

Module 6

  • เทคนิคลับเพื่อพิชิตกำไร เพิ่มยอดขาย และลดต้นทุนในร้านอาหาร

Module 7

  • เซ็ทอัพธุรกิจร้านอาหารแฟรนไชส์เงินล้าน

Module 8

  • สร้างแบรนด์ร้านอาหารให้ปัง! ดังจนต้องต่อคิว

 

ทั้งนี้สามารถติดตาม อัพเดตเกี่ยวกับข่าวสารและกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อผู้ประกอบการร้านอาหารและเชฟโดยเฉพาะได้ที่ Facebook มือโปรความอร่อย

กลับไป The ครัว Must Go On