ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

อาหารมื้อเช้า เป็นมื้อสำคัญที่สุดของวัน เรื่องนี้ผู้รักสุขภาพทั้งหลายมักจะรู้กันดีอยู่แล้ว ประกอบกับรูปแบบการดำเนินชีวิตแบบคนเมืองที่เร่งรีบมากขึ้น ธุรกิจอาหารสำเร็จรูปที่ง่ายและรวดเร็วจึงเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง และเติบโตขึ้นอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ ร้านฟาสต์ฟูด เบเกอรี่คาเฟ่ต่างๆ ก็เริ่มที่จะเห็นความสำคัญของ ”เมนูอาหารมื้อเช้า” เพื่อนำเสนอภายในร้านมากขึ้น ดังนั้น เราสามารถกล่าวได้ว่า มื้อเช้าเป็นมื้อที่มีความสำคัญมากเพราะกำลังเป็นจุดศูนย์กลางของกลยุทธ์การแข่งขันในทุกวันนี้
ความนิยม อาหารเช้าแบบ On-the-Go จึงเป็นเทรนด์ยอดนิยมในขณะนี้ และมีแนวโน้มว่าน่าจะยังคงอยู่ไปอีกนานเพราะคนส่วนใหญ่เชื่อว่า อาหารเช้าเป็นอาหารมื้อสำคัญที่สุดของวันที่ไม่ควรงดเว้นไม่ว่าจะมีเวลาน้อยเพียงใด ดังนั้น ตราบใดที่ยังมีอาหารเช้าที่อร่อย สะดวก ทานง่าย ได้ประโยชน์ทางโภชนาการมานำเสนอในราคาไม่แพงจนเกินไป ตราบนั้นลูกค้าก็จะยังคงพร้อมใจกันอุดหนุนอย่างแน่นอน


ดังนั้นยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ จึงขอเป็นผู้ช่วยในการทำให้งานครัวของท่านมีประสิทธิภาพตั้งแต่ครัวกลาง ไปจนถึงครัวของแต่ละสาขา เพื่อให้ท่านรักษาคุณภาพในการบริการผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ทางทีมเชฟของยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ ขอนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ที่สามารถนำมาต่อยอด อาหารเช้าแบบ On-the-Go แต่ยังคงประสิทธิภาพในการทำครัว ช่วยให้เชฟควบคุมขั้นตอนการเตรียมและการปรุงอาหารด้วยการกระบวนการที่ง่าย และให้รสชาติอร่อยคงที่ในร้านอาหารของทุกท่าน”